SƠN PHẢN XẠ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẦU TIÊN CỦA NHẬT BẢN (Bán ra năm 1979)

ĐỘ ĐÀN HỒI

15/10/2015 09:23

 
000

SUZUKA là một nước sơn dựa acrylic. Những hạt này mang tính cách mạng được sử dụng trong việc xây dựng SUZUKA cũng là acrylic. Sự kết hợp này mang lại một độ đàn hồi quan trọng của lớp phủ chính nó.

Kể từ khi các lớp phủ cách nhiệt là một kết hợp của một cơ sở nhựa acrylic với hạt acrylic, hai thành phần này có thể dễ dàng trộn lẫn với nhau. Ngoài ra, hệ số giãn nở nhiệt của họ là tương tự mà tránh bất kỳ vết nứt do chu kỳ lạnh nhiệt .

SUZUKA là một lớp phủ rất ổn định so với những người được thực hiện bởi hạt gốm. Trong thực tế, một làm lạnh nhanh từ nhiệt độ cao như cơn mưa bất ngờ trong thời tiết nóng có thể làm hỏng các hạt gốm, nhưng nó không có hiệu quả trên các hạt acrylic

 

 

 

000
Các xét nghiệm được thực hiện theo tiêu chuẩn Nhật Bản "JIS K 6251", cho thấy sự kéo dài trung bình của lớp phủ là 250%. Đây là một giá trị rất cao so với tất cả các sản phẩm cách nhiệt khác. Độ đàn hồi cao này cung cấp cho SUZUKA phủ những ưu điểm sau:

Tính ổn định phải đối mặt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt
Năng lực bao gồm các vết nứt trên một tòa nhà cũ để chống thấm tòa nhà và cũng cung cấp một cái nhìn đẹp

Khả năng mở rộng của lớp phủ SUZUKA sau khi áp dụng trong trường hợp mở rộng vết nứt trong tòa nhà để không có vết nứt sẽ xuất hiện trên bề mặt xây dựng

 

 

 

000

Khách sạn này là rất quan trọng vì nó sẽ mở ra một cửa sổ mới của việc sử dụng của lớp phủ cách nhiệt trên thanh đỡ mềm. Trong thực tế, lớp phủ cách nhiệt này có thể được sử dụng trên những ngôi nhà được thực hiện bởi sự hỗ trợ mềm (nhà tạm như lều quân sự bao phủ bởi mô, lều du lịch, lều triển lãm, nhà gà, nhà nông được bao phủ bởi chất liệu vinyl, vv).

 

 

 

 

 

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook

Tin liên quan