SƠN PHẢN XẠ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẦU TIÊN CỦA NHẬT BẢN (Bán ra năm 1979)

Tổng giám đốc nhà máy sơn Suzuka Nhật bản thăm và làm việc với JV-SYSTEM

16/09/2019 09:50

Ông Phạm Trung Kiên – Tổng giám đốc JV-SYSTEM, Ông Trịnh Hoài Văn – phó tổng giám đốc, Ông Nguyễn Văn Ngọc – Giám đốc truyền thông, đại diện ban lãnh đạo đón tiếp Ban giám đốc nhà máy Sơn Suzuka Nhật Bản.

Tại buổi đón tiếp ông Phạm Trung Kiên đã giới thiệu chung về hệ thống JV-SYSTEM, cơ cấu tổ chức, tình hình hoạt động cũng như chiến lược phát phát triển mảng sơn Suzuka trong thời gian tới.

Sau đó ban lãnh JV-SYSTEM cùng ban giám đốc Suzuka đến thăm nhà máy Canon Thăng Long đón tiếp đoàn có Mr. Komasu - lãnh đạo của nhà máy Canon lấy làm ấn tượng khi nhận được sự hợp tác của JV-SYSTEM cũng như sơn Suzuka Nhật Bản trong công tác Bán hàng &Thi công hạng mục sơn Chống nóng cho Nhà máy Canon Thăng Long đây cũng là tiền đề tốt đẹp để JV-SYSTEM hợp tác cùng Canon trong những dự án khác.

 

 

Tại Showroom Suzuka và một số công trình JV-SYSTEM đang thi công sơn Suzuka các bên đã cùng nhau thảo luận và trao đổi các vấn đề vướng mắc, đưa ra phương án tối ưu, hiệu quả nhất để nâng cao chất lượng công trình cũng như mở thêm nhiều Showroom và nhà phân phối của hãng sơn Suzuka trong thời gian tới

Tổng kết chuyến thăm, Ban giám đốc công ty cùng đoàn lãnh đạo nhà máy SUZUKA Nhật Bản rất mong muốn vì sự hợp tác tốt đẹp trong quá khứ mà hiện tại có thể tin tưởng và phát triển hơn nữa trong tương lai. Các bên cũng đồng ý cùng nhau mở rộng hợp tác hơn nữa theo đúng mục tiêu cuộc họp ban đầu vì sự thịnh vượng của hai phía Việt Nam và Nhật Bản.

 

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook