SƠN PHẢN XẠ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẦU TIÊN CỦA NHẬT BẢN (Bán ra năm 1979)

Giải pháp chống nóng cho nhà xưởng công nghiệp.

25/09/2019 14:47

Nhà xưởng là nơi làm việc của rất nhiều công nhân và máy móc, trong khi đó trần của các nhà xưởng thường là mái tôn để giảm các chi phí đầu tư do quy mô lớn vì thế khiến cho lượng nhiệt hấp thụ từ mặt trời là rất lớn, từ đó ảnh hưởng  lớn đến hiệu suất làm việc của công nhân cũng như máy móc ở trong  xưởng. Vì thế doanh nghiệp luôn cần phải quan tâm đến vấn đề chống nóng cho nhà xưởng một cách hiệu quả nhất.

Một trong  những giải pháp tốt nhất để giảm nhiệt độ giúp chống nóng cho nhà xưởng là sử dụng sơn cách nhiệt chống nóng. Với thời tiết nắng nóng, nếu dùng sơn chống nóng sẽ tăng năng suất lao động và tiết kiệm điện năng sử dụng. Bảo vệ và tăng tuổi thọ độ bền cho mái tôn, giảm tiếng ồn trên mái tôn khi trời mưa to.

 

 

Sơn ‘’COOL TOP SI SUPER’’ của tập đoàn ‘’SUZUKA FINE’’ đã được chứng nhận đầu tiên về sơn phản xạ ánh sáng mặt trời cho mái nhà theo tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản Japanese Industrial Standard JIS K 5675 và là loại sơn tốt nhất trên thị trường trong việc chống nóng cho các công trình và nhà xưởng.Là loại sơn gốc nhựa silicon với phản ứng liên kết ngang và các hạt màu có khả năng phản chiếu cao, sơn ‘’COOL TOP SI SUPER’’ có tính năng siêu chống nóng,chống kiềm và tia cực tím cực tốt.Ngoài ra sơn còn có tính năng cách âm chống ồn do những cơn mưa lớn tạo nên.

 

 

 

Sơn ‘‘COOL TOP SI SUPER’’ được sử dụng để sơn lên các mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng giúp giảm sự hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.Ngoài ra với độ bền cao sơn ‘’COOL TOP SI SUPER’’ có thể chịu được những môi trường thời tiết rất khắc nghiệt như nóng lên đến 140°c hoặc rất lạnh. Sơn có tuổi thọ cao lên đến 10-15 năm giúp tiết kiệm chi phí lớn cho các doanh nghiệp.

Các phương án chống nóng cho nhà xưởng công nghiệp bằng sơn ‘‘COOL TOP SI SUPER’’ gồm

Phương án 1: mái tôn mới, đã lợp nhưng chưa bị rỉ sét. Vệ sinh sạch bề mặt, sơn 1 - 2 lớp sơn chống nóng ‘‘COOL TOP SI SUPER’’ tương đương, 

Phương án 2: mái tôn đã bị rỉ sét. Vệ sinh, loại bỏ rỉ sét, rửa bằng nước sạch. Sơn một lớp sơn lót chống rỉ, sau đó sơn 1 - 2 lớp chống nóng.

Phương án 3: mái tôn đã được sơn cần sơn lại. Loại bỏ các lớp sơn không đạt bám dính tốt, vệ sinh sạch. Những khu vực bị rỉ sét cần sử dụng sơn lót chống rỉ ‘‘Suzuka’’, sau đó mới sử dụng sơn chống nóng ‘‘COOL TOP SI SUPER’’. Những khu vực không bị rỉ sét, sử dụng sơn chống nóng theo phương án 1.

Phương án 4: đối với tường bê tông hướng đón mặt trời. Lớp một pha loãng khoảng 10 - 15%

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của sơn ‘‘COOL TOP SI SUPER’’ là quá trình ứng dụng rất đơn giản của nó. Trong thực tế, việc áp dụng ‘‘COOL TOP SI SUPER’’ trên bất kỳ loại hỗ trợ được thực hiện bởi cuộn, dùng bàn chải hoặc phun. Vì vậy, chi phí áp dụng ‘‘COOL TOP SI SUPER’’ là sự lựa chọn rất rẻ so với các vật cách nhiệt tiêu chuẩn khác.

Có thể thấy việc sử dụng sơn ‘‘COOL TOP SI SUPER’’ với đặc tính siêu chống nóng, chống tia cực tím, độ bền cao và giá thành tiết kiệm là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho việc chống nóng của các nhà xưởng công nghiệp.

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook