SƠN PHẢN XẠ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẦU TIÊN CỦA NHẬT BẢN (Bán ra năm 1979)

KHÔNG THẤM NƯỚC

15/10/2015 13:32

SUZUKA LÀ 100% KHÔNG THẤM NƯỚC. VÌ VẬY, VIỆC ÁP DỤNG SUZUKA TRÊN BỨC TƯỜNG BÊN NGOÀI VÀ MÁI NHÀ CŨNG TRÁNH BẤT KỲ SỰ RÒ RỈ NƯỚC HOẶC THÂM NHẬP THÔNG QUA CÁC BỨC TƯỜNG.
 
 
000

Việc áp dụng các sản phẩm cách nhiệt tiêu chuẩn trên các bức tường bên ngoài hoặc trên mái của các tòa nhà cho thấy sự biến đổi của các điều kiện thời tiết như nhiệt độ và độ ẩm. Khi tăng độ ẩm trong các sản phẩm cách nhiệt tiêu chuẩn, độ dẫn nhiệt của họ tăng lên đáng kể và do đó, khả năng cách nhiệt của họ bị mất. Vì vậy, vật liệu cách nhiệt tiêu chuẩn tiến hành nhiều hơn khi họ bị ướt.

 

 

 

Tài sản không thấm nước cung cấp cho nhiều thuận lợi cho việc sử dụng các sản phẩm cách nhiệt chống SUZUKA tiêu chuẩn đó là:

  • Một mặt, các khả năng cách nhiệt của SUZUKA là không thay đổi khi tiếp xúc với độ ẩm. Mặt khác, khả năng cách nhiệt của một sản phẩm cách nhiệt tiêu chuẩn hoàn toàn mất đi ngay cả khi tiếp xúc với một mức độ ẩm thấp.
  • Sơn SUZUKA không đòi hỏi bất kỳ sự bảo vệ bổ sung đối với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt so sánh với các sản phẩm cách nhiệt tiêu chuẩn.
000

 

 

 

___

SUZUKA có thể được sử dụng như là một sản phẩm không thấm nước trong nhiều ứng dụng như:

Coating cho bể swimmig

Coating trên sân thượng có thể truy cập

 Lớp phủ trên bức tường bên của các tòa nhà

 Lớp phủ trên các tòa nhà công nghiệp, khu dân cư

 
-------

SUZUKA là kháng cũng đến:

  1.  Nước trình bày một mức độ axit cao (PH = 2)
  2.  Nước trình bày một mức độ kiềm cao (PH = 11,5)
  3.  Nước trình bày một mức độ mặn cao

 

 

 

 

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook

Tin liên quan